Theo thông tin từ UBND TPHCM, UBND thành phố vừa duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/2.000 Khu công nghiệp Đông Nam và Khu dân cư phục vụ công nghiệp xã Bình Mỹ và xã Hòa Phú, huyện Củ Chi.

Khu vực quy hoạch thuộc xã Bình Mỹ và xã Hòa Phú, huyện Củ Chi (phần đất nằm ở góc của đường Tỉnh lộ 8, Tỉnh lộ 9 và đường Bến Than); diện tích khu vực quy hoạch là 342,53 ha. Trong đó, đất khu công nghiệp 286,76 ha (dự kiến sẽ sẽ thu hút khoảng 100.000 lao động làm việc trực tiếp trong khu công nghiệp), đất khu dân cư 55,77 ha (dự kiến có khoảng 11.744 người). Tính chất khu vực là khu công nghiệp tập trung kết hợp với khu ở phục vụ công nghiệp.

Đất nền Indexland sẽ được hưởng lợi như thế nào?

Đáp ứng mọi nhu cầu ngành nghề - Tối ưu hóa không gian sống

Khu công nghiệp Đông Nam được định hướng xây dựng là khu công nghiệp sạch với tiêu chuẩn quốc tế, tập trung thu hút các ngành công nghiệp có công nghệ tiên tiến, có lợi thế cạnh tranh, có giá trị cao, công nghệ xử lý không gây ô nhiễm môi trường, nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của sản phẩm công nghiệp trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế. Các ngành nghề ưu tiên thu hút vào khu công nghiệp như cơ khí chế tạo máy, điện tử - công nghệ thông tin, dệt may Cơ khí chế tạo máy, cao su kỹ thuật cao, hóa chất công nghiệp nhựa, sản xuất các sản phẩm hóa dược, thảo dược và thuốc y tế, sản xuất thực phẩm và đồ uống.... và tương lai sẽ còn rất nhiều ngành nghề khác với các công ty khu vực xung quanh sẽ được dời về khu vực KCN Đông Nam này.

Dự án đất nền Indexland chỉ cách KCN Đông Nam 3 phút di chuyển

Tiềm năng sinh lời tăng lên cực KHỦNG

Đặc biệt, với lợi thế quy hoạch mở rộng Khu công nghiệp Đông Nam cùng với việc sở hữu vị trí đắc địa hứa hẹn sẽ là đòn bẩy giúp nhân đôi giá trị sống cùng với tiềm năng sinh lời cực lớn của các dự án liền kề đặc biệt là dự án Khu dân cư Bình Mỹ tại Indexland

Phía Đông giáp tỉnh lộ 9 (Hà Duy Phiên) đang được xây dựng và mở rộng, đang được các nhà đầu tư bất động sản quan tâm, tập trung nhiều nhất chính là chuỗi dự án của chủ đầu tư Indexland với pháp lý minh bạch, rõ ràng cùng hạ tầng hoàn thiện đẳng cấp là tâm điểm chưa bao giờ giảm nhiệt cho các nhà đầu tư … cùng với các khu du lịch sinh thái đang hoạt động. dự báo sau khi các cây cầu bắc qua tỉnh lộ 9 được nâng cấp và mở rộng làn đường thì giá đất của Indexland sẽ được hưởng lợi cực lớn, tiếp sau đó là những dự án bất động sản sẽ bắt đầu đổ bộ vào bình Mỹ trong tương lai.

Chi nhánh công ty Vinamilk tại KCN Đông Nam

Đặc biệt, phía Tây giáp đường Bến Than là con đường nối từ ngã tư đèn xanh đèn đỏ xã Hòa Phú đến chợ sáng xã Tân Thạnh Đông qua tỉnh lộ 15 và đến trung tâm của huyện Hóc Môn sau đó ra quốc lộ 22. giá đất khu vực đường Bến than đang thay đổi từng ngày đặc biệt vào cuối năm 2017 và đầu năm 2018, với các tin đồn về đại lộ ven sông Sài Gòn thì giá đất khu vực này biến động theo hướng tích cực một cách nhanh chóng.

Một công ty trong Khu công nghiệp Đông Nam đang hoàn thiện để đi vào hoạt động

Phía Nam là kênh Bà bếp hiền hòa cùng với đất nông nghiệp ven sông Sài Gòn nhưng vào thời điểm hiện tại giá đất khu vực này cũng đang biến động từng giờ Bằng Việt các khu nhà trọ các quán ăn mọc lên San sát.

Nhân đôi giá trị sống - Giao thông thuận lợi

Một lợi thế của khu công nghiệp Đông Nam là nằm rất gần với Thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương chúng ta chỉ cần qua cầu Phú Cường cách đó khoản 1 đến 2 km và rất gần với quận 12 Bằng Việt đi qua cầu Rạch Tra cũng như việc kết nối đến quốc lộ 22 và tỉnh lộ 8 để lưu thông hàng hóa một cách dễ dàng đi khắp mọi nơi.

Dự án mở rộng khu công nghiệp Đông Nam thật sự là một đòn bẩy cực lớn, một tín hiệu đáng mừng cho quý khách hàng khi mua đất tại Indexland không những tạo lợi thế tuyệt vời về công việc cho quý khách hàng an cư mà còn là yếu tố sinh lời cao cho các nhà đầu tư đất nền của Indexland.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *