Theo dự báo, Năm 2019 thị trường vẫn sẽ thiếu hụt quỹ đất nền trong đó đất nền vẫn là phân khúc sôi động nhất. Ngoài ra, những dự án có vị trí tốt, ăn theo các tuyến metro và đô thị vệ tinh cũng sẽ có sức hấp dẫn hơn cả.  Đặc biệt là khu vực Củ Chi đang trở thành khu vực trọng điểm được quan tâm nhất trong năm 2019 với hàng ngàn yếu tố sinh lời lý tưởng. Indexland xin giới thiệu đến quý khách hàng và nhà đầu tư 3 khu vực tập trung dân cư đông đúc và hạ tầng kết nối đến trung tâm thành phố thuận tiện để tham khảo.

Củ Chi là vùng đất cao ráo thuận lợi cho phát triển đô thị

1.Khu đô thị Tây Bắc Củ Chi.

Là trung tâm hành chính, tập trung dân cư sầm uất nhất. Nằm dọc 2 bên Quốc lộ 22 và Tỉnh lộ 8. Bao gồm các xã: Tân Phú Trung, Tân Thông Hội, Tân An Hội, thị trấn, và một phần xã Phước Hiệp. Tiềm năng sẽ trở thành một đô thị vệ tinh của thành phố, thu hút dân cư với 2 khu công nghiệp gồm: KCN Tây Bắc, KCN Tân Phú Trung.

Các dịch vụ an sinh xã hội đầy đủ bao gồm hệ thống trường học từ cấp 1,2,3 đến cao đẳng, bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi, bệnh viện Xuyên Á, hệ thống các cửa hàng tiện ích, cửa hàng điện máy và các chợ tập trung rất nhiều tại khu vực này giúp cho người dân thuận tiện trong việc mua sắm cũng như đi lại, kết nối dễ dàng đến trung tâm thành phố qua QL.22.

Là trung tâm của huyện Củ Chi cho nên giá bất động sản tại khu vực Tây Bắc này thuộc nhóm nhóm sản phẩm có giá trị cao nhất tại huyện. Phù hợp với các nhà đầu tư muốn sở hữu nhà phố riêng lẻ, nhà sổ hồng riêng với diện tích dưới 1.000 m2.

Hệ thống hạ tầng giao thông bao gồm Quốc lộ 22: Giúp kết nối đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hoặc đi Tây Ninh đến cửa khẩu Mộc Bài giáp với Campuchia. Tỉnh Lộ 8 kết nối đi Bình Dương và Long An đang được mở rộng. Công trình giao thông trọng điểm như hầm chui khu vực An Sương đang xây dựng gấp rút để hoàn thành nhánh hầm thứ hai để giảm tình trạng ách tắc giao thông khu vực An Sương làm thông thoáng cửa ngõ Tây Bắc. Ngoài các dự án hạ tầng giao thông hiện có và đang được triển khai thì các đề xuất của cơ quan nhà nước xây dựng các công trình giao thông lớn đang được đề xuất và chờ được phê duyệt bao gồm dự án cao tốc thành phố Hồ Chí Minh - Mộc Bài, mở rộng nâng cấp Tỉnh lộ 8…

2. Khu vực ngã tư Tân Quy

Với vị trí thuận lợi nằm tại nút giao giữa Tỉnh lộ 15 và Tỉnh lộ 8, có khu công nghiệp Tân Quy  cùng rất nhiều quán ăn, dịch vụ giải trí, cửa hàng tiện lợi...đặc biệt trong năm 2018 đã khai trương trung tâm thương mại lớn nhất Củ Chi để phục vụ người dân và anh em công nhân.

Khu Tân Quy bao gồm các xã: Trung An, Tân Thạnh Đông, Tân Thạnh Tây với lợi thế là cụm công nghiệp Tân Quy hiện hữu, thu hút trên chục ngàn lao động và người nhập cư đến từ các tỉnh khác về đây định cư, làm cho mật độ dân số và nhu cầu về nhà ở tại khu vực này tăng lên theo thời gian.

                        Ngã tư Tân Quy

Tỉnh lộ 15 và Tỉnh lộ 8 là hai tuyến đường xuyên suốt bao quanh khu vực Tân Quy, trong đó Tỉnh lộ 8 đang được nâng cấp mở rộng. Trong tháng 10 năm 2018 Sở Giao thông Vận tải thành phố Hồ Chí Minh đã báo cáo Ủy ban Nhân dân thành phố về việc đầu tư xây dựng cả hai tuyến đường này với số vốn lên đến hàng ngàn tỷ đồng.

Khách hàng là chủ doanh nghiệp hoặc cá nhân, nên quan tâm khu này vì kết nối giao thông thuận tiện, khu đất cao ráo không ngập nước, rất nhiều khách hàng đã liên hệ và chọn khu Tân Quy này làm nơi đặt trụ sở sản xuất hoặc xây nhà cho thuê.

3. Khu vực Bình Mỹ, Hòa Phú, Tân Thạnh Đông

Ba xã này tạo thành thế 3 chân, vị trí nằm giáp với Trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, liền kề giáp ranh với quận 12 và huyện Hóc Môn. Ngoài ra từ khi khu công nghiệp Đông Nam (lớn nhất Củ Chi) được xây dựng thì các công ty và tập đoàn lớn cùng nhau về đây đặt nhà máy, làm cho thị trường nhà đất tại 3 xã này càng thêm sôi động và nóng sốt.

Một dự án trên đường Tỉnh lộ 9 Bình Mỹ

Các tuyến đường quan trọng bao gồm: Tỉnh lộ 8 để đi thành phố Thủ Dầu Một và Đức Hòa, Long An. Tỉnh lộ 9 kết nối với quận 12 vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, ngoài ra còn có các tuyến đường nhánh khác mà nhà đầu tư cần lưu ý là đường Bến Than con đường nằm giữa khu công nghiệp Đông Nam và khu cơ khí chế tạo ô tô, từ đây chúng ta đi Hóc Môn rất gần. Đường Võ Văn Bích hiện tại đang xây dựng rất nhiều nhà máy xí nghiệp thu hút lượng lớn công nhân, ngoài ra dọc hai bên tuyến đường này hiện có rất nhiều dự án phân lô bán nền và chào bán vô cùng sôi nổi. Đường Bình Mỹ là con đường mới nâng cấp và hoàn thiện trong thời gian gần đây nhưng đã thu hút rất đông đảo các người dân và nhà đầu tư đến mua nhà để ở hoặc kinh doanh, buôn bán.

Đặc biệt, tại khu vực xã Bình Mỹ Củ chi hiện đang có vô số dự án của các tập đoàn trong và ngoài nước đang được đồng loạt triển khai như: New city – Tuần Châu, Đô thị thông minh – Tập đoàn Dimora Mỹ, Vincity Củ Chi 6.100ha.

Trên đây là ba khu vực thị trường đất nền sôi động và thu hút nhà đầu tư quan tâm nhất năm 2019. Quý khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn khu vực xuống tiền sắm đất hiệu quả cho chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *