Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3) hằng năm đã trở thành một thông lệ để ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của tập thể nhân viên nữ trong quá trình hình thành và phát triển đại gia đình Index land. Đây chính là một hoạt động vô cùng ý nghĩa để Indexland bày tỏ sự quan tâm chân thành đến “một nửa thế giới” bởi hơn ai hết phụ nữ là những người tuyệt vời với bao trách nhiệm và phận sự trong gia đình lẫn xã hội.

Từ xưa đến nay, không ai có thể phủ nhận phụ nữ luôn là một món quà vô giá mà Thượng đế đã ban tặng cho nhân loại. Đặc biệt, Phụ nữ Việt Nam lại là một biểu tượng khó phai bởi vẻ đẹp mỹ miều, dịu dàng và đằm thắm mang thiên chức cao quý là người xây tổ ấm, vừa là người đóng góp sức lực cho sự phát triển kinh tế – xã hội của nước nhà.

Do đó, hòa chung trong không khí tươi vui của cả nước đón mừng ngày lễ 8/3, tại 2 chi nhánh của Indexland ( HCM và trụ sở tại Củ Chi) đã tưng bừng tổ chức chúc mừng và tặng quà cho các nhân viên nữ trong công ty với sự góp mặt đầy đủ của Ban Giám Đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty.

Trước những tình cảm đáng trân quý đó, hi vọng chị em trong đại gia đình Indexland sẽ luôn luôn rạng ngời, xinh đẹp và có thêm động lực để phấn đấu trong công việc, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển vững bền của Indexland. Indexland sẽ luôn là mái nhà chung vững chắc hỗ trợ các bạn hết lòng trong hành trình chinh phục ước mơ thành công trong 1 ngày không xa.