Công ty Cổ phần đầu tư phát triển INDEX LAND là chủ đầu tư chuyên đầu tư dự án tại TP.HCM. Với bề dày kinh nghiệm, tài chính dồi dào trong những năm qua công ty đã đưa ra thị trường khoảng 10.000 sản phẩm đất nền nhà phố và biệt thự. Đem lại lợi ích to lớn cho nhà đầu tư và thiết thực với người dân. Góp phần tích cực vào chủ trương giãn dân của thành phố. Do đó, thương hiệu Indexland ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Thay vì đi theo xu thế thị trường, Indexland chủ động đi đầu trong việc kiến tạo thị trường, khai phá tiềm năng phát triển đất nền thành phố. Trong những năm tới, Indexland tiếp tục định hướng phát triển đất nền thành phố sẽ là chiến lược dài hạn, tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng bền vững.

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng Indexland có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. Vươn lên trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới trong một tương lai gần nhất.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Tầm nhìn: Phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu nhà đầu tư bất động sản uy tín, vững mạnh nhất Việt Nam.

Sứ mệnh: Cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt nâng cao giá trị cuộc sống.

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN INDEXLAND.

MST: 0315319505

Trụ sở: 16A Hà Duy Phiên, Bình Mỹ, Củ Chi.

Chi nhánh: 159 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

SĐT:  (028)2253.9836 (Trụ sở) - (028)3514.2929 (Chi nhánh).

Email: hotro.indexland@gmail.com.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín: Tôn trọng mọi lời hứa để luôn tạo được sự tín nhiệm và đồng hành của khách hàng.

Tiên phong: Đi đầu trong việc kiến tạo thị trường đất nền vùng ven giá rẻ, khai thác tiềm năng phát triển vùng ven.

Trách nhiệm: Indexland luôn nêu cao tinh thần đặt khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động, hướng đến một phong cách hợp tác cởi mở, chia sẻ, đồng hành và chuyên nghiệp bằng sự tin tưởng của quý khách hàng.

LỢI THẾ CẠNH TRANH

  • Uy tín hàng đầu.
  • Dịch vụ đa dạng.
  • Tài chính vững mạnh.
  • Nhân sự chuyên nghiệp.
  • Pháp lý minh bạch, rõ ràng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Đối với khách hàng: Không ngừng tìm kiếm và cung cấp quỹ đất nền tiềm năng nhất với những thông tin thực, giá trị thực, pháp lý minh bạch để đảm bảo khách hàng có thể yên tâm an cư lý tưởng sinh lợi lâu dài cùng công ty.

Đối với đối tác: Chúng tôi cam kết hợp tác toàn diện, đồng hành lâu dài, đôi bên cùng có lợi.

Đối với nhân viên: Liên tục phát triển đội ngũ nhân viên để luôn giữ được sự tín nhiệm cao với khách hàng và đối tác. Giúp đội ngũ nhân viên yên tâm phát triển sự nghiệp cùng công ty.