Khu dân cư - Index Land Residence

Khu dân cư - Index Land Residence

26/12/2017 14:37:16

Huyện Củ Chi, với mặt bằng giá đất rẻ nhất thành phố, đang nổi lên là vùng đất tiềm năng bậc nhất Saigon với các siêu dự án và hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ.

Quỹ đất nền của thành phố ngày càng khan hiếm. Qui luật nước chảy về chỗ trũng, do đó khu vực có giá đất rẻ và quỹ đất còn nhiều như Củ Chi là lựa chọn số một của nhà đầu tư cũng như thích hợp cho nhu cầu an cư của người dân Thành phố.

Với chính sách “Vùng TP.HCM” và cơ chế đặc thù vừa được Quốc hội cho phép, thành phố sẽ hướng việc phát triển dự án ra các đô thị vệ tinh vùng ven, xây dựng đô thị thông minh; chuyển hướng phát triển về khu vực cao phía Tây, Tây Bắc…, đồng thời tập trung phát triển hệ thống hạ tầng giao thông, ưu tiên các tuyến hướng về các quận vùng ven, trước hết là đường xá, các tuyến metro, buýt đường sông,.. sẽ tạo ra cơ hội rất lớn cho các doanh nghiệp và các nhà đầu tư “ăn theo” để đầu tư, phát triển thị trường bất động sản cả trong trung và dài hạn.

Tiếp nối 3 dự án đã triển khai hết sức thành công ở khu vực huyện Củ Chi là Bình Mỹ Riverside, Bình Mỹ Center và Bình Mỹ Garden , Lan Phương Real tiếp tục giới thiệu ra thị trường dự án Diamond City.

 

Liên hệ với chúng tôi

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Index Land

Địa chỉ: 16A Hà Duy Phiên, Bình Mỹ, Củ Chi, HCM
Tel: 0909774775
Fax:
Email: info@indexland.com.vn